Cách nhớ bài tiến lên – Bí kíp 100 trận thắng bài tiến lên

Làm một cao thủ trong bài tiến lên thật sự thì không khó nhưng cốt lõi là người chơi cần có được cách nhớ bài tiến lên. Một khi đã nhớ được hết bài tiến lên thì trong lúc ra quân, gamer có thể dễ dàng đoán được trận bài mà những đối thủ khác đang có. Một khi đã thuần thục được cách nhớ bài tiến lên thì đừng nói là newbie mà ngay cả những người đã chơi lâu năm cũng không thể nào đấu lại được với bạn.

Sau đây Dabet xin phép chia sẻ tới các bạn cách nhớ bài tiến lên chuẩn nhất của các “truyền nhân” tiến lên.

Những điều cần nắm trong cách nhớ bài tiến lên

Những điều cần nắm trong cách nhớ bài tiến lên
Những điều cần nắm trong cách nhớ bài tiến lên

Hiểu được toàn bộ quy tắc trong tiến lên

Muốn trở thành một “vị vua” trong bài tiến lên thì bắt buộc các gamer cần phải nắm được hết toàn bộ các quy tắc, quy luật trong trò tiến lên. Không chỉ có thế thôi mà gamer còn phải nhớ đúng, nhớ chính xác được quy tắc mà bản thân mình đang áp dụng trong trận. Chứ không chơi theo kiểu đánh bừa hay đánh theo cảm tính để thắng, điều này không thể mang tới cho bạn tỷ lệ thắng cao trong game được. Để có thể thắng một cách nhanh chóng nhất trong những trận tiến lên thì bạn dùng luật để có thể lách bài của mình ra khỏi những cạm bẫy từ đối thủ.

>>>>>Xem thêm : Bật mí cách chơi roulette bất bại trên mọi ván chơi

Càng vững trong việc dùng luật tiến lên thì gamer càng có được nhiều lợi thế hơn khi “lâm trận” và nhất là không bị trùng bài với người khác. Biết cách tận dụng và chọn ra được những chiến thuật phù hợp để áp dụng sẽ làm cho năng lực trong tiến lên của bạn trở nên vượt trội hơn.

Học được cách nhớ bài tiến lên

Trong giới bài hiện nay thì có tất cả 2 cách nhớ bài tiến lên và nó theo quy luật nhớ như sau:

  • Cần nhớ hết tất cả các lá mà bản thân đã xuất ra trước đó, dựa vào những căn cứ đó mà gamer có thể dễ dàng xác định được bước kế nên đánh sao cho chuẩn. Cách chuẩn nhất đó là gamer nên nhớ theo thứ tự bộ bài, không nên nhớ theo kiểu ngẫu nhiên vì sẽ rất dễ quên.
  • Cần nhớ được hết những lá mà người chơi cùng bàn đã đánh, trọng tâm nhất là giai đoạn hết ván vì tất cả người chơi sẽ xòe bài thời điểm này dùng để nhớ bài là vô cùng lý tưởng.

Nhờ vào việc nhớ được hết bài mà gamer có thể tránh được việc bị “chăn heo” hay “bắt bài” vào những thời điểm mẫu chốt. Hơn hết là gamer cũng cần chuẩn bị sẵn các chiến thuật để đối phó, chiến thuật càng nhiều, càng đa dạng thì đối thủ càng gặp khó khăn hơn trong việc “đối đầu” với bạn.

Cách nhớ bài tiến lên siêu nhanh cho Newbie

Cách nhớ bài tiến lên siêu nhanh cho Newbie
Cách nhớ bài tiến lên siêu nhanh cho Newbie

Cách nhớ bài tiến lên từ thấp cho tới cao

Cách nhớ bài tiến lên từ thấp cho tới cao chính là cách mà gamer sẽ ghi nhớ bài từ thấp nhất lên dần những lá cao. Gamer có thể thử kết hợp với cách đánh thường chơi để tập theo cách nhớ bài từ thấp cho đến cao này. Thế nhưng để có thể đánh được với các đối thủ khác một cách “mượt” nhất thì gamer cũng cần phải xem và theo hướng chơi của những đối thủ khác nữa. Đây là điều tất yếu nhất mà các gamer cần phải làm để nâng “tay nghề bài bạc” của mình lên.

Cách nhớ bài tiến lên theo màu và theo chất của bài

Những ai chơi bài nhiều thì có lẽ đã biết tiến lên miền nam thường có luật đánh dễ hơn là tiến lên miền bắc, chính vì vậy mà cơ hội giành được chiến thắng của các gamer trong trò này cũng cao hơn bình thường. Nếu nói trong tiến lên miền bắc thì gamer cần phải chặn được những lá cũng chất thì trong tiên lên của miền nam nó lại không hề quan trọng tí nào, chỉ cần chúng lớn hơn nhau là được. Do đó là tiến lên miền nam luôn được thích nhiều hơn là miền bắc. Dựa vào bản chất của mỗi loại tiến lên như nam và bắc mà bạn có thể chọn cách nhớ bài tiến lên theo chất hoặc là theo màu.

Cách nhớ bài tiến lên được nhiều cao thủ áp dụng

Muốn nhanh chóng có được chức vị “cao thủ” trong tiến lên thì gamer cần phải có được 2 yếu tố “vàng” trong làng tiến lên là chiến thuật và Cách nhớ bài tiến lên. Chính vì vậy mà bạn nhanh tay “bỏ túi” ngay những cách sau đây:

Nhớ được những lá bài ở ván trước đã chơi

Đây là Cách nhớ bài tiến lên mà các gamer cần phải luyện để nhớ được hết những lá bài mà bản thân và người chơi cùng đã đánh. Điều này sẽ căn cứ để bạn đoán được những quân bài có ở trận này của đối thủ vì xác suất để họ gặp lại những lá ở trận trước là rất khó bởi hệ thống nhà cái chia bài theo một cách hoàn toàn ngẫu nhiên, không theo một định hướng là một quy luật nào ma bạn có thể đoán được. Dựa vào việc này mà bạn có thể tận dụng chúng để đoán và đánh ra những lá bài hợp nhất trong trận đó. Quan trọng hơn là bạn có thể nắm xác suất những quân bài mà đối thủ đang cầm từ đó dễ dàng giành được phần lợi thế hơn.

Nhớ được bài đã đánh ván tước của đối thủ

Nhớ được bài đã đánh ván tước của đối thủ
Nhớ được bài đã đánh ván tước của đối thủ

Khi nhắc tới cách nhớ bài tiến lên thì các gamer nhất định không nên bỏ qua việc ghi nhớ những quân đã được đánh từ ván trước của đối thủ. Thông tin này có một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giúp các gamer giành được chiến thắng trong trận kế tiếp hay nói chính xác thì đó chính trong trận hiện tại đang chơi. Gamer cần phải luyện được cách ghi nhớ được hết những lá mà người chơi cùng đã xuất. Nó sẽ giúp bạn định hướng được cách chơi của đối thủ và tạo được cho chính bạn một cơ hội hoàn hảo để chặn đối thủ ở ván này.

Nhớ được bài đã đánh của chính bạn

Khi chơi tiến lên bất kỳ một gamer cũng cần phải xếp được cho mình một bộ bài đẹp nhất. Muốn như thế thì gamer cần phải nhớ được bài đã đánh ván trước cũng như nên xem xét tình huống hiện tại của trận đang chơi. Vì theo những điều kiện đó mà hướng đi hay cách đánh của cả trận sẽ bị xoay chuyển. Việc này cho thấy được sự cần thiết và tầm quan trọng trong việc nhớ được những lá bài của bản thân trong tiến lên.

>>>>>Xem thêm : Kèo lựa là gì và cách nâng tỷ lệ thắng kèo lựa chuẩn nhất

“Heo” là lá cần phải nhớ tới khi chơi tiến lên

“Heo” hay là 2 là lá có “quyền lực” nhất trong tiến lên, ai sở hữu được nhiều heo thì khả năng thắng trong trận đó lại càng cao. May mắn có luôn 4 heo thì trực tiếp thắng không cần phải đánh nữa. Muốn thắng ở bài tiến lên thì bạn cần phải nhớ được các quân heo. Trong lúc chơi thì bạn cần nhớ xem “địch” đã đánh ra con heo nào chưa? bài đang gamer đang giữ có heo nào không? Bản thân bạn có thể chặn được người chơi khác qua heo đang giữ không. Những thông tin đó sẽ giúp bạn tạo được những bước đi tốt nhất trong trận.

Cách nhớ bài tiến lên nâng cao

Ngoài việc ghi nhớ được hết những lá lớn như heo thì các gamer cũng cần được những được quân như 10, J, Q, H, A,…Nhớ được hết những quân này thì việc dàn xếp bài “ngon” bài “xịn” sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên cách nhớ này này lại có chút khó với các gamer mới chơi. Nếu bạn là người có thể học và nhớ được một lượng thông tin lớn, đây chắc chắn sẽ là bí kíp để thắng của bạn.

Trên đây là tập hợp các Cách nhớ bài tiến lên siêu chuẩn của dân chuyên. Nếu áp dụng tốt thì bản thân bạn cũng có thể trở thành một trong những dân chuyên tiến lên giống như vậy. Chúc các anh em thành công trong con đường trở thành cao thủ tiến lên.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *